Phòng Khám Hoàng Nguyên

Địa chỉ : 294 HUỲNH TẤN PHÁT, TÂN THUẬN TÂY, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tel : 0913 239 794 - Mobile: 0913 239 794

Email : pharmacyhoangnguyen@yahoo.com

Giới thiệu về phòng khám :

Hình thành năm 2010 do các bác sĩ tâm huyết công tác tại các bệnh viện đầu ngành của TP.HCM như Bệnh Viện Đại Học Y Dược,Bệnh Viện Nhi Đồng 1,Phòng Khám Quốc Tế International SOS,Trung Tâm Nha Khoa Koseikai- Nhật Bản,Trung Tâm Chẩn Đoán Hòa Hảo... với phương châm “ Yêu Thương Sức Khỏe Bạn”,đặt Y Đức và Chất Lượng Điều Trị lên hàng đầu,Phòng Khám Chuyên Khoa Hoàng Nguyên đã mang đến quý khách Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tiêu Chuẩn Quốc Tế Dành Cho Người Việt.

Sau ba năm hoạt động,với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến như máy nội soi,siêu âm, kính hiển vi,X-quang kỹ thuật số và hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn,Hoàng Nguyên đã đón tiếp hàng trăm ngàn bệnh nhân đến từ những quận,huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận. Mỗi người tìm đến Hoàng Nguyên với một lý do khác nhau nhưng đều có một điểm chung là hài lòng với tình trạng sức khỏe của mình sau mỗi đợt điều trị. Bằng nhiệt huyết và lương tâm của những người làm nghề Y, Hoàng Nguyên đã và đang có được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng và đối tác  trong suốt thời gian qua.

Hãy đến với Hoàng Nguyên để trải  nghiệm Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tiêu Chuẩn Quốc Tế  và tận hưởng cảm giác được chăm sóc, yêu thương như chính trong ngôi nhà của mình.