Công ty CP TM dược phẩm Ngọc Đông

Địa chỉ : 08/294 Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

SĐT : 0240.3855814 - 0240.2240815

Email : duocpham.ngocdong@gmail.com

Giới thiệu về công ty :

Lời đầu tiên công ty TNHH dược phẩm Ngọc Đông xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng đến quý khách hàng

 

Công ty TNHH dược phẩm Ngọc Đông luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm tới tất cả khách hàng nhằm thỏa mãn những khát vọng của con người vươn tới một cuộc sống khỏe mạnh, tươi đẹp, hạnh phúc và ngày càng hoàn mỹ.

         Tiền thân là một hiệu thuốc, sau nhiều năm phấn đấu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Được sự phê chuẩn của cấp có thẩm quyền. Ngày 19/6/2006 công ty TNHH dược phẩm Ngọc Đông khai trương và đi vào hoạt động. Hơn 3 năm trôi qua kể từ ngày thành lập, Dược Ngọc Đông ngày càng trưởng thành và phát triển trở thành một trong những công ty có tiềm năng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ & phân phối các sản phẩm về dược cũng như vật tư y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Có được ngày hôm nay Dược  Ngọc Đông luôn luôn ghi nhớ sự ủng hộ nhiệt tình, chân thành và có hiệu quả của quý khách hàng của bè bạn bằng hữu, sự sẻ chia, nâng đỡ và tạo dựng của các cơ quan hữu quan các đồng nghiệp gần xa.

       Nhân dịp khai trương trang website của công ty, Dược Ngọc Đông xin gửi tới tất cả quý vị lời tri ân sâu sắc nhất, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc chân thành nhất. Con đường mà Dược Ngọc Đông đang đi còn rất dài và tương lai đang còn ở phía trước. Chúng tôi nhất định sẽ vượt qua mọi thử thách để đến với  những cơ hội đang giang rộng vòng tay chào đón.

     “Sống, làm việc theo hiến pháp và pháp luật - Không ngừng phấn đấu để tiến lên phía trước - Trở thành một công ty có tiềm năng và uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, phân phối các sản phẩm về dược cũng như vật tư y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ngày càng có nhiều ảnh hưởng tới các địa bàn lân cận - luôn luôn là địa chỉ thân thiết, tin cậy của mọi khách hàng” đó là kim chỉ nam để Dược  Ngọc Đông phấn đấu và hướng tới. Dược Ngọc Đông hy vọng sẽ thường xuyên và mãi mãi nhận được sự ưu ái, ủng hộ mà quý vị đã dành cho Dược Ngọc Đông

                    Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn ./.