Không còn nỗi lo đột quỵ não tái phát!

Monday , 17/03/2014 | 12:54:21 AM

Theo các chuyên gia, tỷ lệ tái phát sau khi bị đột quỵ não là 3 -23% trong một năm đầu, 10% - 53% trong 5 năm sau và thường tình trạng bệnh trầm trọng hơn sau mỗi lần tái phát. Vậy làm sao để phòng ngừa đột quỵ não tái phát? Thực tế, nhờ tìm được phương pháp điều trị thích hợp mà nhiều bệnh nhân đột quỵ não đã cải thiện tình trạng sức khoẻ và không còn nỗi lo bệnh tái phát.

Sau 6 lần bị đột quỵ não tái phát, bà Lưu Thị Bích Hà (Mỹ Hào, Hưng Yên) đã bị liệt, méo miệng, nói khó, người gầy yếu và da dẻ xanh xao. Còn với ông Hoàng Minh Đạo (Phúc Thọ, Hà Nội), sau 3 lần đột quỵ não tái phát trong thời gian ngắn, ông bị liệt nặng và tình trạng bệnh có chiều hướng xấu đi. Hiểu rõ sự nguy hiểm và mức độ nặng lên sau mỗi lần tái phát đột quỵ não, bà Hà và ông Đạo đã áp dụng nhiều phương pháp phòng ngừa, điều trị khác nhau nhưng bệnh ngày càng nặng hơn và luôn thường trực nỗi lo đối mặt với mối nguy hiểm không hẹn trước này.


Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, may mắn đã đến với hai bệnh nhân này khi họ biết đến và sử dụng thực phẩm chức năng Nattospes . Với thành phần chính là enzym nattokinase, được chiết xuất từ đậu tương lên men có tác dụng phòng ngừa và phá cục máu đông – tác nhân cơ bản gây đột quỵ não, Nattospes giúp tăng cường lưu thông máu tới não, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát, cải thiện các di chứng do đột quỵ não. Tác dụng của sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học uy tín tại bệnh viện và ngày càng được các bác sĩ, bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Sản phẩm này có thành phần chính là enzym nattokinase và có nhiều nghiên cứu chứng minh nhất hiện nay.

Nattospes đã mang đến sự phục hồi kỳ diệu cho bà Hà và ông Đạo. Chỉ sau một thời gian dùng Nattospes, bà Hà đã thấy người dễ chịu, ăn uống ngon miệng, da dẻ hồng hào, tay của bà từ chỗ không viết được chữ thì giờ đã viết được và sinh hoạt trở lại bình thường. Không giấu nổi niềm vui, ông Đạo cho biết: “Chỉ sau hơn 3 tháng dùng Nattospes, tôi thấy mình khỏe hơn, ăn được, ngủ được, lên cân, dần dần chân tay lại co duỗi, đi lại được và tự làm các sinh hoạt cá nhân”. Đặc biệt, hai bệnh nhân này không còn phải lo lắng về nguy cơ tái phát của đột quỵ não nữa.

Sự “hồi sinh” của ông Đạo và bà Hà sau đột quỵ não chính là kinh nghiệm quý báu để những bệnh nhân khác có thể áp dụng. Đồng thời, đây cũng là minh chứng thiết thực khẳng định tác dụng của Nattospes trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não tái phát.

Hùng Phạm